Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC KHÔNG GIAN CỘNG

Tên quốc tế

PLUS SPACE ARCHITECTURE CONSULTING JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt

PLUS SPACE ARCHITECTURE CONSULTING.,JSC

Mã số thuế

0316863080

Địa chỉ

137 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người đại diện

TRẦN MINH CẢNH

Điện thoại

0975380255

Quản lý bởi

Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức

Loại hình DN

Công ty cổ phần ngoài NN

Với đội ngủ kiến trúc sư trẻ, kỹ sư được đào tạo qua trường lớp đại học và kinh nghiệm trong việc thiết kế hơn 200 ngôi nhà. Không Gian Cộng vẫn không ngừng nghiên cứu, phát triển và đổi mớ để mang đến cho Khách hàng những phong cách thiết kế đẹp, phù hợp cùng với giá trị cao nhất cho mỗi không gian trong ngôi nhà.

Không Gian Cộng quan niệm Nhà không chỉ là không gian sống mà còn là tài sản có giá trị cao. Không Gian Cộng hiểu được sự lo lắng của gia chủ khi lựa chọn công ty uy tín, thi công chất lượng bởi cả đời người được mấy lần xây nhà. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng gia chủ từ những bước đầu tiên hình thành ý tưởng, thiết kế mặt bằng công năng, dựng 3D nội, ngoại thất, mặt tiền đến khi thi công và bàn giao nhà cho gia chủ.

TẦM NHÌN:

Đến năm 2022, Không Gian Cộng tự hào đã hoàn thành các mục tiêu:

 • Trở thành công ty thiết kế – xây dựng Nhà PhốBiệt Thựnhà cấp 4 uy tín, chuyên nghiệp được hơn 200 khách hàng đặt niềm tin và chưa 1 lần bị phốt.
 • Thiết kế – xây dựng hơn 200 Nhà Phố, Biệt Thựnhà cấp 4 tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.
 • Là công ty thiết kế  xây dựng uy tín, chuyên nghiệp nhất trong lòng Khách Hàng mỗi khi được nhắc đến.

SỨ MỆNH:

 • Chúng tôi hiểu được sự băn khoăn, lo lắng khi lựa chọn công ty xây dựng, vì thế chúng tôi cam kết nếu gia chủ liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, giải thích cặn kẽ những vấn đề gia chủ chưa hiểu rõ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • TÍN : Một chữ “TÍN” vạn niềm “TIN”. Với Không Gian Cộng“UY TÍN” được thể hiện qua cách tư vấn, thiết kế, giám sát thi công. Dựa trên sự đánh giá của Khách Hàng.
 • CHUYÊN NGHIỆP : Là  một trong những nền tảng quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Sự “ Chuyên Nghiệp “ được thể hiện qua quá trình thiết kế – thi công. Sự tận tuỵ, vận hành chuyên nghiệp là hai yếu tố hình thành nên chữ “TÂM” trọn vẹn.
 • GIÁ TRỊ : Xây dựng mối quan hệ tốt trong mọi hoạt động của Công Ty với Khách Hàng, Đối Tác, Đồng Nghiệp và Cộng Sự bằng sự chân thành, thiện chí và nhân văn.
 • KỶ LUẬT : Tuân thủ pháp luật, thực hiện đúng những cam kết đã đề ra. Nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm nhằm khẳng định thương hiệu trong lòng Khách hàng.

mẫu nhà đẹp

  Gửi yêu cầu tư vấn

  Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Không Gian Cộng sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị