Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc

Hồ sơ thiết kế bao gồm những mục dưới đây:

  • Phối cảnh 3D
  • Phần kiến trúc
  • Phần kết cấu
  • Phần điện nước

Quy trình thiết kế kiến trúc, thiết kế ngoại thất.

Quy Trình Thiết Kế

Bước 1: Bàn giao thông tin và chọn kiến trúc sư chủ trì:

Không Gian Cộng sẽ chọn kiến trúc sư phù hợp để tiếp nhận thông tin bàn giao từ quy trình tiếp nhận, khảo sát hiện trạng. Lúc này mọi vấn đề trong quá trình thiết kế, Kiến Trúc Sư chủ trì sẽ trực tiếp làm việc vơi chủ nhà. Chủ nhà có quyền yêu cầu đổi kiến trúc sư nếu thấy không phù hợp.

 

Bước 2: Chọn ý tưởng Concept phù hợp.

Kiến trúc sư chủ trì dựa trên bản Quy trình tiếp nhận, khảo sát hiện trạng để chọn ý tưởng thiết kế phù hợp cho từng không gian trong nhà. 

Các thành phần: Mặt bằng bố trí, hình ảnh ý tưởng, mô hình 3D ( nếu có ) sẽ được kiến trúc sư / tư vấn viên diễn giải cho Khách Hàng trong buổi hẹn gặp tại văn phòng công ty hoặc địa điểm thuận lợi cho Khách Hàng.

 

Sau khi đạt được thống nhất ý tưởng, Không Gian Cộng sẽ tiến hành giai đoạn hiện thực hoá ý tưởng thành hình ảnh giúp khách hàng hiểu được không gian, ánh sáng, vật liệu…. thực tế cho ngôi nhà của mình ( giai đoạn 3D). Chúng tôi sẽ thể hiện rõ hình khối kiến trúc bên ngoài ngôi nhà theo đúng phong cách mà Khách Hàng mong muốn.

Kết thúc giai đoạn 3D, chúng tôi sẽ bàn giao cho Khách Hàng hình ảnh thiết kế ( qua zalo ) để Khách xem qua và chốt giai đoạn này. Sau khi chốt, Khách hàng sẽ thanh toán cho Không Gian Cộng giá trị hợp đồng tiếp theo để chuyển sang giai đoạn kế tiếp.

Bước 3: Triển khai thiết kế thành hồ sơ.

Đến lúc này, để giai đoạn 3D ra được thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai chi tiết từng cấu tạo của ngôi nhà bao gồm : Kích thước cụ thể, chú thích, lưu ý… cho từng thành phần để đảm bảo thi công đúng theo thiết kế đã có.

Các thành phần : Kiến trúc, kết cấu, điện – nước, chi tiết cấu tạo sẽ được triển khai đầy đủ, sao cho ngôi nhà của bạn hoàn thành phần thô một cách có kiểm soát và tiết kiệm chi phí.

Quy Trình Thiết Kế Không Gian Cộng

Bước 4: Giai đoạn hoàn thành và bàn giao.

Trong suốt các quá trình trên Không Gian Cộng luôn lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của Khách Hàng để kịp thời chỉnh sửa các yêu cầu của Khách nhằm đạt được ý kiến thống nhất cuối cùng. Tất nhiên, các ý kiến chỉnh sửa của Khách Hàng hợp lý theo nhu cầu sử dụng và không gây ảnh hưởng toàn bộ thiết kế chung. Trường hợp Khách thay đổi toàn bộ thiết kế, lúc này Xây Dựng Không Gian Cộng và Khách Hàng sẽ thỏa thuận lại trên tinh thần đôi bên hộ trợ lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi.

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Khách Hàng nội dung hồ sơ xin phép xây dựng để gia chủ có thể chuẫn bị thủ tục trước khi khởi công xây dựng. Sau khi bàn giao xong hồ sơ thiết kế Khách Hàng sẽ thanh toán phần còn lại của hợp đồng thiết kế theo giá trị được nêu trong hợp đồng.

Bên cạnh đó Không Gian Cộng còn cung cấp các dịch vụ Quy trình thiết kế nội thấtThi công xây dựng phần thô  . Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế mà còn cung cấp dịch vụ Thiết kế – thi công trọn gói cho Khách Hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *