Quy Trình Thiết Kế Nội Thất

Như các bài viết trước Quy trình tiếp nhận khảo sát hiện trạngQuy trình thiết kế kiến trúc. Thiết kế nội thất cũng là một dịch vụ được cung cấp bởi Xây Dựng Không Gian Cộng

Giai đoạn nào chủ nhà cần tiến hành thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình? 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài trường hợp như sau:

+ Khi ngôi nhà của bạn đã gần hoàn thành xong phần thô.

+ Khi đơn vị thiết kế kiến trúc cho bạn được bạn tín nhiệm đảm nhận luôn phần thiết kế nội thất.

+ Khi đã có đơn vị thiết kế kiến trúc và chủ nhà muốn tìm đơn vị thiết kế nội thất độc lập.

Đến với Không Gian Cộng , nội thất trong ngôi nhà của bạn cũng sẽ được chúng tôi tiếp nhận và thực hiện theo quy trình thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khi Khách Hàng liên hệ đến công ty, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin. Sau đó tư vấn sơ bộ qua điện thoại cho khách hàng về phong cách thiết kế, nhu cầu công năng và quy trình làm việc cơ bản của chúng tôi.

Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn cũng sẽ báo giá cho Khách Hàng mức giá sơ bộ theo diện tích và phong cách thiết kế của Khách Hàng mong muốn.

Trường hợp Khách Hàng thiết kế nội thất đã có phần kiến trúc được thiết kế tại Kiến Trúc Không Gian Cộng và tín nhiệm Xây Dựng Không Gian Cộng cả phần thiết kế nội thất sẽ được hưởng mức giá thiết kế trọn gói , ưu đãi từ công ty.

Trường hợp Khách Hàng chọn Xây Dựng Không Gian Cộng là đơn vị thiết kế nội thất độc lập cũng hãy yên tâm về quy trình làm việc chuyên nghiệp và mức giá phải chăng từ công ty.

quy trình thiết kế nội thất

Bước 2: Chọn ý tưởng Concept phù hợp.

Kiến trúc sư chủ trì dựa trên bản Quy trình tiếp nhận, khảo sát hiện trạng để chọn ý tưởng thiết kế phù hợp cho từng không gian trong nhà. Các thành phần: Mặt bằng bố trí, hình ảnh ý tưởng, mô hình 3D ( nếu có ) sẽ được kiến trúc sư / tư vấn viên diễn giải cho Khách Hàng trong buổi hẹn gặp tại văn phòng công ty hoặc địa điểm thuận lợi cho Khách Hàng.

Sau khi đạt được thống nhất ý tưởng, Xây Dựng Không Gian Cộng sẽ tiến hành giai đoạn hiện thực hoá ý tưởng thành hình ảnh giúp khách hàng hiểu được không gian, ánh sáng, vật liệu…. thực tế cho ngôi nhà của mình ( giai đoạn 3D) sao cho nội thất bên trong hài hoà với phối cảnh bên ngoài ngôi nhà.

Kết thúc giai đoạn 3D, chúng tôi sẽ bàn giao cho Khách Hàng hình ảnh thiết kế ( qua email ) để Khách xem qua và chốt giai đoạn này. Sau khi chốt, Khách hàng sẽ thanh toán cho Không Gian Cộng giá trị hợp đồng tiếp theo để chuyển sang giai đoạn kế tiếp.

Bước 3: Triển khai thiết kế thành hồ sơ.

Tiếp nối giai đoạn triển khai trước đó chúng tôi sẽ tiến hành triển khai chi tiết nội thất cho ngôi nhà của bạn. Các thành phần: Điện- nước, Điều hoà không khí, Camera, Chi tiết cấu tạo vật dụng sẽ được thể hiện rõ.

quy trình thiết kế nội thất 2

Bước 4: Giai đoạn hoàn thành và bàn giao.

Trong suốt các quá trình trên chúng tôi  luôn lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của Khách Hàng để kịp thời chỉnh sửa các yêu cầu của Khách nhằm đạt được ý kiến thống nhất cuối cùng. Tất nhiên, các ý kiến chỉnh sửa của Khách Hàng hợp lý theo nhu cầu sử dụng và không gây ảnh hưởng toàn bộ thiết kế chung. Trường hợp Khách thay đổi toàn bộ thiết kế, lúc này Không Gian Cộng và Khách Hàng sẽ thỏa thuận lại trên tinh thần đôi bên hộ trợ lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Khách Hàng nội dung hồ sơ xin phép xây dựng để gia chủ có thể chuẫn bị thủ tục trước khi khởi công xây dựng. Sau khi bàn giao xong hồ sơ thiết kế Khách Hàng sẽ thanh toán phần còn lại của hợp đồng thiết kế theo giá trị được nêu trong hợp đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *